GỌI ĐIỆN MESSENGER YOUTUBE CHAT ZALO

Thành lập trong bối cảnh kinh tế Thế giới cũng như Việt Nam đang rơi vào khủng hoảng trầm trọng, Máy Xát Gạo khởi động và vươn lên như một mẫu đơn vị kinh doanh kiểu mới đầy năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Với sự năng động sáng tạo, đầy chuyên nghiệp và đầy sức trẻ của mình Máy Xát Gạo đã có nhiều đại lý và hàng ngàn sản phẩm cung ứng ra thị trường đến tay người tiêu dùng mỗi năm. Máy Xát Gạo đã phát triển và vươn lên là một trong những nhà cung cấp và phân phối hàng đầu trên thị trường về máy xát gạo tại Việt Nam.

Với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với giá thành trung thực đúng mức của nó, của những nhà cung cấp tên tuổi tại Các nước trên thế giới mà chúng tôi làm đại diện và phân phối tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu cung cấp chất lượng sản phẩm tốt hơn để cải thiện điều kiện làm việc của khách hàng tốt hơn, tăng hiệu suất làm việc, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng, cam kết phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên mục đích duy trì lợi ích lâu dài, không đùn đẩy trách nhiệm cho đối tác, luôn luôn thực hiện trách nhiệm của nhà cung cấp một cách triệt để nhất. Với hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng ở Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm cho ngành nông nghiệp sau bán hàng đầy đủ. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi chọn sản phẩm của Máy Xát Gạo.com

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:

Máy Xát Gạo.com LÀ NƠI CUNG CẤP GIẢI PHÁP, ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU MÁY MÓC ĐỂ GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO CHO NGƯỜI DÂN.
Với vai trò nhà phân phối và sản xuất các sản phẩm dụng cụ cho ngành nông nghiệp. Máy Xát Gạo.com cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất đến khách hàng.

SỨ MỆNH:

Máy Xát Gạo.com LÀ NƠI TIẾP NHẬN VÀ CHUYỂN GIAO NHỮNG THÀNH TỰU VỀ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ, NHỮNG PHÁT MINH SÁNG CHẾ VÀ Ý TƯỞNG SÁNG TẠO VỀ MÁY MÓC KỸ THUẬT GIỮA VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI.

Máy Xát Gạo.com LÀ NƠI GIÚP CÁC CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM ĐƯA SẢN PHẨM VÀ MÁY MÓC CÔNG NGHỆ, Ý TƯỞNG RA THỊ TRƯỜNG.

Máy Xát Gạo.com LÀ NƠI TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ CẢI TIẾN TỐT HƠN SỰ MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Máy Xát Gạo.com hành động dựa trên những giá trị sau:

- Khách hàng là trọng tâm:
Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược

- Trách nhiệm xã hội:
Nhận thức rõ trách nhiệm của mình, Máy Xát Gạo.com không những hoạt động vì mục đích sinh lời mà còn đóng góp một cách tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển xã hội.

- Sáng tạo và Chất lượng:
Máy Xát Gạo.com một mặt coi sáng tạo ra mẫu mã phù hợp, lựa chọn công nghệ, cải tiến thiết bị và quy trình là những yếu tố trung tâm, mặt khác luôn hướng tới những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

- Linh động và Hiệu quả:
Hệ thống quản trị và sản xuất mang tính linh động cao nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

- Lợi nhuận:
Tối đa hóa lợi nhuận trên cơ sở sử dụng hợp lý các nguồn lực một cách hiệu quả và trách nhiệm.

Máy Xát Gạo.com đang kinh doanh các mặt hàng sau:

và một số sản phẩm khác